Hotline :  0988361108  – Đ/C 6B Trần Hưng Đạo – Hà Nội
Email

drcongnhakhoa@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 19:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lấy Tủy Răng Có Được Bảo Hiểm Không? Mức Chiết Khấu Bao Nhiêu

Hầu hết sau khi lấy tủy răng sâu  xong ít ai quan tâm đến vấn đề lấy tủy răng có được bảo hiểm không? Khi bạn phải bỏ tiền ra để chữa trị vấn đề về răng của mình sẽ quan tâm nhiều nhất là răng có bị ê buốt, lấy tủy thành công hay thất bại chứ chưa biết nhiều thông tin đến bảo hiểm đúng không nào. Còn gì tuyệt vời hơn khi lấy tủy răng mà được lại được bảo hiểm.

Lấy tủy răng có được bảo hiểm không?

Lấy tủy răng có được bảo hiểm không? Thông thường lấy tủy răng được biết đến là một trong số những bệnh lý được nằm trong mục quy định của bảo hiểm y tế ở bệnh viện.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảo hiểm y tế vào việc điều trị lấy tủy răng. Mức phí chi trả sẽ được chiết khấu trong khoảng từ 50 – 100% tùy vào chính sách của mỗi người.

Lấy Tủy Răng Có Được Bảo Hiểm Không? Mức Chiết Khấu Bao Nhiêu

Mức phí chi trả được chia chi tiết như sau:

  • Chữa tủy răng tại đúng các tuyến bệnh viện thì thường bảo hiểm sẽ chi trả từ 70% – 100% tổng chi phí.
  • Chữa trị tủy răng ở trái tuyến thì bảo hiểm sẽ chi trả khoảng 40 – 60% trong tổng chi phí.

Tuy nhiên tùy vào địa chỉ đăng ký ở bảo hiểm y tế mà bạn có thể sử dụng  riêng tại nha khoa đã được đăng ký để có thể giảm bớt chi phí.

Nhưng vấn đề này thì bắt gặp những thủ tục sẽ khá rườm rà và mất nhiều thời gian đi lại. Chính vì thế sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi người. Nếu như bạn nắm bắt được rõ các điều khoản và quyền lợi thì việc chuẩn bị thủ tục sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay thay vì lựa chọn phòng khám tủy theo bảo hiểm xã hội. Nhiều người lại lựa chọn điều trị tủy răng ở phòng khám nha khoa bằng thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm.

Xem thêm: Chữa Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? Quy Trình Chữa Tủy Răng

Điều trị viêm tủy răng là gì?

Lấy tủy răng viêm là hình thức điều trị trong trường hợp tủy răng bị nhiễm khuẩn, bị chết hay bị hoại tử.

Sau khi nha sĩ đã tạo ra một đường vào trên thân răng thì sẽ loại bỏ một tủy răng nằm chính giữa răng đang bị tổn thương, nơi có chứa nhiều dây thần kinh và mạch máu. Sau khi đã lấy hết mô tủy bị tổn thương, nha sĩ sẽ bắt đầu tiến hành tạo dáng và trám bít lại nhằm bít kín ống tủy.

Lấy Tủy Răng Có Được Bảo Hiểm Không? Mức Chiết Khấu Bao Nhiêu

Trước đây, khi kỹ thuật vẫn còn chưa phát triển, nha sĩ điều trị chỉ định nhổ bỏ. Tuy nhiên, về sau này kỹ thuật tiên tiến hơn thì việc lấy tủy là một việc dễ dàng. Những răng hỏng tủy thường được bác sĩ điều trị tủy một cách tốt hơn và sẽ dùng phương pháp hàn trám răng hoặc bọc răng sứ để bảo tồn răng một cách tốt nhất.

Lấy Tủy Răng Có Được Bảo Hiểm Không? Mức Chiết Khấu Bao Nhiêu

Lấy tủy răng có nguy hiểm không?

Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Nếu răng chỉ mới tổn thương tủy ở giai đoạn đầu, còn khả năng phục hồi mà lại quyết định lấy tủy sẽ không tốt cho răng. Việc lấy tủy răng sẽ chỉ được tiến hành khi tủy răng đã chết hoàn toàn, không còn khả năng nuôi dưỡng răng.

Lấy Tủy Răng Có Được Bảo Hiểm Không? Mức Chiết Khấu Bao Nhiêu

Trước khi lấy tủy răng được tiến hành, bạn sẽ được làm tê cục bộ tại khu vực răng cần lấy tủy. Vì thế, bạn hoàn toàn không cảm nhận được đau đớn trong quá trình điều trị. Sau khi lấy tủy răng thành công, bạn cũng sẽ không còn cảm thấy đau bởi lúc này, răng không còn liên kết với hệ thần kinh nữa. Nếu sau khi lấy tủy mà bạn vẫn cảm thấy đau nhức, hãy đến gặp nha sĩ ngay để kịp thời kiểm tra và xử lý biến chứng nếu có.

Xem thêm: Tại Sao Lấy Tủy Răng Xong Vẫn Bị Đau? Cách Khắc Phục

Địa chỉ lấy tủy răng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các nha khoa được mở ra với các mức giá và chất lượng khác nhau. Người sử dụng điều trị sẽ không hề mong muốn tiền mất tật mang nên khá lo ngại vấn đề chọn được nha khoa uy tín, chất lượng và có giá thành hợp lý.

Dr Công là đơn vị nha khoa uy tín và chất lượng cung cấp cho bạn đa dạng các dịch vụ về thẩm mỹ răng như làm trắng răng, dán răng sứ, niềng răng mắc cài,…và các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về răng như viêm nha chu, tụt lợi, áp xe răng,…Nha khoa luôn chú trọng đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp cùng với các thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.

Nha Khoa Dr Công cũng đặt biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ theo quy trình chống nhiễm khuẩn của theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế và luôn đảm bảo tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất do hiệp hội Nha khoa Mỹ (American Dental Association – ADA).

Trên đây là những thông tin mà Nha Khoa Dr Công muốn chia sẻ cho bạn mong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề bảo hiểm khi lấy tủy răng. Nếu bạn còn có thắc mắc thì có thể liên hệ với:

  • CSKH: 0988 36 1108
  • Email: drcongnhakhoa@gmail.com
  • Website: https://drcong.com.vn/
  • Địa chỉ: 6B Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

0988 36 1108
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo
Bạn vui lòng chờ